Ma khuyen mai uber

Giới thiệu về Uber

Uber là dịch vụ chia sẻ xe cao cấp khá phổ biến ở các nước Âu Mỹ. Dù bị vướng vào một số rắc rối liên quan tới luật pháp do cạnh tranh với các dịch vụ Taxi ở Châu Âu nhưng ở Mỹ thì Uber thật sự rất mạnh và hữu ích. Sử dụng dịch vụ này cho phép bạn đi trên những chiếc xe mắc tiền với giá rẻ hơn so với đi Taxi. Uber vừa bất ngờ thâm nhập Việt Nam sau khi đã qua một số thành phố lớn ở Đông Nam Á nửa đầu năm nay.

Những xe tham gia sử dụng Uber không có biển hiệu taxi, không hoạt động tính tiền như những xe taxi khác mà tính dựa vào thông tin vị trí trên ứng dụng điện thoại. Có rất nhiều xe sang với những tên tuổi nổi tiếng như Mercedes-Benz, Toyota Camry, Chevrolet, Honda, Hyundai …đang tham gia mạng lưới Uber tại Việt Nam.

Hiện tại người dùng Việt Nam đã có thể đăng ký Uber, nếu bạn giới thiệu được một ai đăng ký chung thì cả bạn và người đăng ký đều được nhận 100,000đ tiền thưởng để đi xe miễn phí. Trong trường hợp bạn tự đăng ký trên Uber.com hoặc trên điện thoại di động mà không có mã giới thiệu thì bạn sẽ không được 100,000đ đó.

Do đó, bạn nhớ sử dụng ma khuyen mai uber UBERDK2015 khi đăng ký Uber để được nhận khuyến mãi nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s