Uber triển khai UberX tại Sài Gòn

Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu đến bạn một lựa chọn di chuyển chia sẻ tiết kiệm nhất – uberX – đã đến TPHCM!
Với uberX, bạn hoàn toàn có thể có được dịch vụ chất lượng cao mà bạn mong muốn nhưng với chi phí thấp nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là lựa chọn đầu tiên khi bạn cần một chuyến đi an toàn, tiện lợi và tiết kiệm trong thành phố của mình. Oh, và bạn đã biết thông tin uberX sẽ tiết kiệm hơn 25% so với taxi chưa? Tất cả các hành khách trên toàn thế giới đều đang tận hưởng những lợi ích từ dòng dịch vụ uberX và hôm nay, uberX đã đến thành phố của bạn!

uberX LÀ GÌ?

uberX là dòng dịch vụ chi phí thấp, được ưa thích trên toàn thế giới từ New York đến Singapore. Bạn có thể yêu cầu được một chiếc xe hạng nhỏ 4 chỗ ngồi, như Hyundai i10, Kia Morning, Toyota Vios, v.v… để dễ dàng di chuyển từ điểm A đến điểm B, cho dù trong thời gian cao điểm hay là đến những ngõ ngách nhỏ hẹp trong nội thành. Dù bạn di chuyển giữa các cuộc họp hay đi chợ để mua sắm đồ dùng cho gia đình, uberX sẽ luôn có mặt!

UberX tại Sài Gòn

Cô Thanh – hay được nhiều người biết đến bằng cái tên thân mật “Lunch Lady” – là một cái tên quen thuộc với những món ăn đơn giản, mộc mạc nhưng lại hấp dẫn nhiều thực khách, ngôi sao và truyền thông trên toàn thế giới. Được nghe đến Uber và thấy nhiều khách sử dụng Uber để đến dùng bữa tại quán của mình, Lunch Lady đã biết đến sự tiện lợi của Uber. Vì thế, không khó để nhận ra cô Thanh là người đầu tiên sử dụng uberX tại TPHCM vào 6h sáng nay để ra chợ mua sắm nguyên vật liệu tươi ngon cho quán của mình! Chỉ với một thao tác, chưa đầy 5 phút, một chiếc xe uberX đã có mặt để đón cô và đưa cô đi chợ!

CƯỚC PHÍ uberX SO VỚI CÁC LỰA CHỌN KHÁC NHƯ THẾ NÀO ?

uberX là lựa chọn di chuyển bằng xe hơi đầu tiên có mức giá tiết kiệm nhất tại TPHCM. Đây là lựa chọn tiết kiệm hơn dòng xe UberBLACK và tất nhiên là hơn cả xe taxi (chính xác là 25%). Từ hôm nay, chúng tôi cũng có thay đổi về mức cước phí của UberBLACK nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu ngay dòng xe uberX để có thể cung cấp cho bạn lựa chọn tiết kiệm hơn. Hãy sử dụng chức năng “Báo Cước Phí” trong ứng dụng Uber trước khi yêu cầu xe để có thể hiểu rõ hơn về sự thay đổi cước phí này nhé!

Giá cước UberX

Giá cước UberX

CÁCH YÊU CẦU XE uberX CỦA BẠN ?

Xe uberX của bạn đã sẵn sàng để đưa đón bạn bắt đầu từ hôm nay (6/4/2015). Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng Uber của bạn và chọn lựa chọn uberX!

1. Trượt qua lựa chọn uberX trên ứng dụng

2. Đặt địa điểm đón và yêu cầu xe uberX. Chỉ trong ít phút, uberX của bạn sẽ đến nơi và di chuyển bạn chỉ với chi phí cực kỳ tiết kiệm!

Hãy chia sẻ với Mã khuyến mãi Uber trải nghiệm uberX và tag chúng tôi tại trang Facebook Uber. Chúng tôi rất mong sẽ được lắng nghe và nhìn thấy bạn!

Đừng quên đăng ký Uber sử dụng mã khuyến mãi UBERTK2015 để nhận 100k miễn phí.

Nguồn: Blog Uber

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s